Quy định đổi trả hàng

QUY ĐỊNH CHUNG 

Đổi trả quạt trần tốt nhất với những chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Quatden.com.vn sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại.

Nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây. đổi trả quạt trần

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

  • Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi khách nhận hàng mà khách hàng kiểm tra không đúng thông tin chủng loại sản phẩm mà mình mua, sản phẩm bóp méo, cũ ….
  • Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của chúng tôi hoặc của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
  • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…nếu có)
  • Trường hợp đặc biệt (Không thuộc mục bên dưới) có thể được đổi trả sản phẩm tương tự có giá trị đơn hàng lớn hơn đơn hàng trước đó tối thiểu 10% (và Quý khách đồng ý hoàn phí đổi trả tối thiểu 15% giá trị đơn hàng cũ + phí tháo lắp thu hồi)

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

  • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã .
  • Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành. Ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định.
  • Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
  • Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra tình trạng – nhận hàng và thanh toán. Nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…). – ngoại cảnh (Lắp đặt khó khăn, không phù hợp hiện trạng công trình….)
  • Không đổi trả hàng trong trường hợp khách quan như Chập điện, cháy nhà, động đất…. làm ảnh hưởng tới sản phẩm khi khách hàng đã nhận hàng.

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ QUẠT TRẦN

Quý khách liên hệ trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi Quatden.com.vn qua SĐT DVKH 0243 999999 04 hoặc HOTLINE 0922 944 888.
Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Quatden.com.vn
Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.


©Công ty TNHH Kiến Trúc Và Nội Thất Việt Nhật – VIETNHAT FURNITURE CO.,LTD  / GPKD SỐ: 0108 59 3355