Kinh nghiệm chọn mua quạt treo tường công nghiệp

Quat-treo-tuong-hawin-hw-750

Quạt treo tường công nghiệp là một trong những thiết bị làm mát không thể thiếu trong các nhà xưởng, quán cà phê, nhà hàng, phòng hội thảo. Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng, quạt treo tường công nghiệp có thể làm mát hiệu quả cho không gian rộng lớn với lưu lượng gió mạnh.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã quạt treo tường công nghiệp khác nhau, khiến người dùng không khỏi băn khoăn khi chọn mua. Để lựa chọn được chiếc quạt treo tường công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo chất lượng, người dùng cần lưu ý một số kinh nghiệm sau:

Chọn công suất phù hợp với diện tích sử dụng

Công suất quạt treo tường công nghiệp thường được tính bằng CFM (cubic feet per minute), tức là lưu lượng gió mà quạt có thể tạo ra trong một phút. Công suất quạt càng lớn thì lưu lượng gió càng mạnh và có thể làm mát cho không gian rộng lớn hơn.

Để chọn công suất quạt phù hợp, người dùng cần xác định diện tích không gian cần làm mát. Theo kinh nghiệm, công suất quạt treo tường công nghiệp nên gấp 1,5 đến 2 lần diện tích không gian cần làm mát. Ví dụ, nếu không gian cần làm mát có diện tích 50m2 thì nên chọn quạt có công suất từ 75 đến 100 CFM.

Chọn thương hiệu uy tín

Nên chọn quạt treo tường công nghiệp của các thương hiệu uy tín, có tên tuổi lâu năm trên thị trường. Những thương hiệu này thường có các sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và được bảo hành lâu dài.

Một số thương hiệu quạt treo tường công nghiệp uy tín hiện nay bao gồm: Dasin, Nakatomi, Vinawind, Panasonic, Mitsubishi.

Chọn quạt có chất liệu tốt

Quạt treo tường công nghiệp thường được làm từ hai loại chất liệu chính là nhựa và kim loại. Quạt làm từ nhựa có ưu điểm nhẹ, dễ lắp đặt và di chuyển. Tuy nhiên, quạt làm từ nhựa thường không bền và dễ bị hư hỏng.

Quạt làm từ kim loại có ưu điểm bền bỉ, chắc chắn và có thể hoạt động trong thời gian dài. Tuy nhiên, quạt làm từ kim loại thường nặng và khó lắp đặt hơn quạt làm từ nhựa.

Nên chọn quạt treo tường công nghiệp làm từ chất liệu kim loại, đặc biệt là các loại thép không gỉ để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của quạt.

Chọn quạt có nhiều chế độ gió

Quạt treo tường công nghiệp thường có nhiều chế độ gió khác nhau, từ gió mạnh đến gió nhẹ. Nên chọn quạt có nhiều chế độ gió khác nhau để có thể điều chỉnh tốc độ gió phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn quạt có độ ồn thấp

Quạt treo tường công nghiệp thường có độ ồn lớn hơn so với quạt treo tường gia đình. Tuy nhiên, nên chọn quạt có độ ồn thấp để tạo không gian thoải mái cho người sử dụng.

Chọn quạt có tính năng an toàn

Quạt treo tường công nghiệp thường được lắp đặt ở trên cao, nên chọn quạt có tính năng an toàn cao như: có lưới bảo vệ cánh quạt, có cầu chì chống quá tải nhiệt và quá tải dòng.

Mua quạt tại địa chỉ uy tín

Nên mua quạt treo tường công nghiệp tại các địa chỉ uy tín, có giấy phép kinh doanh và bảo hành sản phẩm chính hãng.

Kết luận

Kinh nghiệm chọn mua quạt treo tường công nghiệp trên đây hy vọng sẽ giúp cho người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo chất lượng. Việc chọn mua quạt treo tường công nghiệp phù hợp không chỉ mang lại sự tiện ích mà còn an toàn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Ms.Lan Anh
Ms.Lan Anh 0967451725
Liên hệ