Chính sách bảo hành

THỜI HẠN BẢO HÀNH SẢN PHẨM ÁP DỤNG TRONG NĂM TÀI CHÍNH 2021

Trường hợp khách hàng xuất trình hóa đơn tài chính theo mẫu Bộ tài chính phát hành có dấu công ty TNHH Kiến Trúc Và Nội Thất Việt Nhật; Do các điểm bán hàng của công ty cung cấp:

  • Bảo hành 10 năm kể từ ngày mua đối với sản phẩm quạt trần trang trí do công ty cung cấp.
  • Ngày mua được xác định dựa vào Ngày mua ghi trên hóa đơn tài chính – do các điểm bán hàng của công ty cung cấp
  • Đối với sản phẩm quạt trần Panasonic bảo hành chính hãng trong thời gian tối đa 24 tháng kể từ ngày lắp đặt

 

Trường hợp khách hàng không xuất trình hóa đơn tài chính theo mẫu Bộ tài chính phát hành có dấu công ty TNHH Kiến Trúc Và Nội Thất Việt Nhật; Do các điểm bán hàng của công ty cung cấp:

  • Thời gian bảo hành là 10 năm kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với động cơ quạt trần – được lưu trữ dữ liệu trên hệ thống của Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Nội Thất Việt Nhật
  • Thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày xuất xưởng được đối với bộ phận đèn của quạt lưu trữ dữ liệu trên hệ thống của Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Nội Thất Việt Nhật
  • Thời gian bảo hành là 06 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với điều khiển của quạt lưu trữ dữ liệu trên hệ thống của Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Nội Thất Việt Nhật.

 

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành (sửa chữa tính phí):

  1. Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng, lắp đ0ặt không đúng theo sách hướng dẫn, nguồn điện không ổn định, sử dụng sai điện thế… (đối với động cơ – đèn – điều khiển) hoặc bảo quản không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, động vật, côn trùng, vật lạ… vào máy.
  2. Sản phẩm hư do bị rơi hoặc do tác động bên ngoài, hỏa hoạn, sấm sét, lũ lụt, hoặc tai nạn khác do thiên nhiên.
  3. Không chứng minh được sản phẩm đã mua tại (được cung cấp bởi) Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Nội Thất Việt Nhật..
  4. Các bộ phận trong máy bị thay đổi hoặc máy đã bị tháo gỡ, sửa chữa ở những nơi không phải là trung tâm bảo hành (TTBH) hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền (TTBHUQ) của Công ty TNHH Kiến Trúc Và Nội Thất Việt Nhật. Sản phẩm bị rách niêm phong của nhà máy sản xuất.